Khoahocthoidai.vn

Hòa trên sân khách, Bình Phước vươn lên vị trí thứ 8

00:06 | 20/05/2018

Hòa trên sân khách, Bình Phước vươn lên vị trí thứ 8
(KHTĐ) - Sau khi dừng chân ở vòng tứ kết Cúp Quốc gia Sư Thử trắng năm 2018 trước đội bóng xứ Thanh, chiều ngày 19/5, CLB bóng đá Bình Phước có chuyến làm khánh trên sân Thanh Trì gặp CLB bóng đá Công an nhân dân.

Trước khi vòng đấu thứ 3 diễn ra, Bình Phước đang tạm xếp cuối bảng với 2 điểm. Trong trận đấu này, mặc dù chơi trên sân khách, các cầu thủ Bình Phước quyết tâm kiếm trọn 3 điểm để cải thiện vị trí. Chính vì vậy, ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ khách Bình Phước đã nhanh chóng triển khai tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng lợi thế.

Những nỗ lực của đội khách đã được đền đáp ở phút thứ 14, nhờ công của tiền vệ Bùi Xuân Quý (áo số 19). Những phút còn lại, 2 đội triển khai lối chơi phòng thủ chặt, tổ chức phản công nhanh khi có bóng. Trận đấu diễn ra khá quyết liệt, trong hiệp 1 trọng tài phải rút 3 thẻ vàng, trong đó 2 dành cho đội chủ nhà. Tỷ số 1-0 được duy trì đến hết hiệp đấu thứ nhất.

Đội bóng Công an nhân dân cũng chỉ hơn Bình Phước 1 điểm trước trận đấu này. Vì vậy, các cầu thủ chủ nhà cũng quyết tâm giữ lại 3 điểm trên sân nhà để cải thiện vị trí. Sau giờ giải lao, các cầu thủ chủ nhà chủ động tổ triển khai tấn công dồn ép đối phương. Trước sức ép của các cầu thủ nhà, các cầu thủ khách Bình Phước dưới sự chỉ huy của đội trưởng Đặng Trần Hoàng Nhựt đã tổ chức phòng thủ chặt và phản công nhanh. Và trước lối chơi phòng thủ chặt đã gây rất nhiều khó khăn đối với các mũi tấn công của cầu thủ nhà.

Tuy nhiên, đến phút 79 trận đấu, các cầu thủ chủ nhà đã thực hiện thành công ý đồ của mình nhờ công của tiền vệ Đồng Văn Đoàn (áo số 12) để đưa 2 đội về vạch xuất phát.

Các cầu thủ Bình Phước (áo xanh - đỏ) có trận hòa trước Công an nhân dân để tạm vươn lên vị trí thứ 8
Các cầu thủ Bình Phước (áo xanh - đỏ) có trận hòa trước Công an nhân dân để tạm vươn lên vị trí thứ 8

Với tỷ số 1-1, không đội nào mong muốn chia điểm, nên đã nhanh chóng triển khai lối chơi phòng thủ chặt, phản công nhanh. Nhịp độ trận đấu vì thế được đẩy lên cao ở những phút cuối trận. Tuy nhiên, đã không bên nào tận dụng và cụ thể hóa các cơ hội của mình thành bàn.

Kết quả chung cuộc 2 đội phải chia điểm.

Với kết quả này, CLB bóng đá Bình Phước tạm vươn lên vị trí thứ 8, cùng có 3 điểm như Hà Nội B và Bình Định, nhưng hơn về chỉ số phụ.

CLB bóng đá Công an nhân dân dân xếp vị trí thứ 7, hơn Bình Phước 1 điểm.

Kết quả các trận đấu còn lại, Đồng Tháp vượt qua XM Fico Tây Ninh với tỷ số 1-0 để vươn lên vị trí thứ 2 với 8 điểm; Long An cũng đánh bại đội khách Đắk Lắk để chiến lấy vị trí thứ 4 với 6 điểm; Viettel cũng dành trọn 3 điểm trên sân Bình Định để giữ vững vị trí đầu bảng với 8 điểm như Đồng Tháp. Mặc dù Huế đã xuất sắc đánh bại Hà Nội B với 3 bàn không gỡ, những phải nhường vị trí thứ 2 cho Đồng Tháp (8 điểm) để tạm giữ vị trí thứ 3 với 7 điểm ít hơn. Đặc biệt, tại vòng đấu này, có 2 đội chủ nhà dành chiến thắng trước đội khách (Đồng Tháp, Long An) và có 2 đội phải thất thủ trước đội khách (Bình Định, Hà Nội B). Chỉ duy nhất, cặp đấu Công an nhân dân - Bình Phước là có tỉnh số hòa.

 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: