Khoahocthoidai.vn

Giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 10 năm 2018

16:31 | 04/10/2018

Giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 10 năm 2018
(KHTĐ) - Ngày 4/10, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Tư chủ trì Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 10 năm 2018.
Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Tư phát biểu tại hội nghị
Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Tư phát biểu tại hội nghị

Trong tháng 9 năm 2018, các cơ quan báo chí của tỉnh có nhiều bài viết tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đã có nhiều tin, bài nêu bật, khẳng định tinh thần nghiêm túc, quyết liệt của tỉnh và các đơn vị, địa phương trong triển khai thực hiện Đề án 999 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 18, 19 của Trung ương; một số khó khăn, vướng mắc trong khi thực hiện Đề án, nhất là các đơn vị sự nghiệp công lập cần có hướng dẫn cụ thể của UBND tỉnh về chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn.
Báo chí của tỉnh đã có nhiều bài viết, đưa tin về gương tiêu biểu học tập và làm theo Bác; người Bình Phước nói lời hay làm việc tốt trong tỉnh được tuyên truyền thường xuyên, cung cấp nhiều gương điển hình trong cuộc sống. Đồng thời, các cơ quan báo chí của tỉnh thông tin về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng kịp thời và có tính thời sự. Ngoài ra các cơ quan và phóng viên thường trú tại tỉnh có nhiều tin, bài thông tin, tuyên truyền về kinh tế, chính trị xã hội của tỉnh.
Sau khi nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo các cơ quan báo chí và phần giải trình của đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Tư yêu cầu, thời gian tới các cơ quan báo chí cần tiếp tục tuyên truyền Đề án 999 của Tỉnh ủy triển khai Nghị quyết 18 và 19 của Bộ Chính trị; tiếp tục tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng; kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác.
Bên cạnh đó, Hội Nhà báo tỉnh chủ trì, phối hợp với lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh tập hợp các tác phẩm dự thi giải Búa liềm vàng 2018 gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trước ngày 25/10/2018 để xét duyệt gửi dự thi ở Trung ương.

 

 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: