Khoahocthoidai.vn

Giao ban báo chí thường kỳ tháng 6 năm 2017

21:28 | 07/06/2017

Giao ban báo chí thường kỳ tháng 6 năm 2017
(KHTĐ) - Ngày 7/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 6 năm 2017.  Ông Nguyễn Công Sởi - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo chủ trì hội nghị.
 
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Công Sởi phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Theo báo cáo tại hội nghị, trong tháng 5/2017, các cơ quan báo chỉ trong tỉnh thực hiện cơ bản đúng và đầy đủ các nội dung đã định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo. Nhiều bài viết đã tập trung tuyên truyền thực hiện Nghị quyết đảng bộ các cấp, đưa Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII vào cuộc sống, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Báo chí cũng có nhiều tin, bài thông tin về công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh trong việc tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thực hiện các dự án trọng điểm, các giải pháp quản lý và phát triển kinh tế như Hội nghị khách hàng quốc tế ngành điều Bình Phước 2017. Bên cạnh đó, báo chí cũng đã phản ánh các hoạt động giáo dục, khám chữa bệnh, gương điển hình trên mọi lĩnh vực.

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh đã nêu một số khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác tuyên truyền tháng 5/2017 và đề xuất tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Báo chí Việt Nam 21/6 sắp tới.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Công Sởi yêu cầu, các cơ quan báo chí cần có nhiều bài viết chất lượng tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tiếp tục tập trung biểu dương gương điển hình tiên tiến, các phong trào thi đua yêu nước, nói đi đôi với làm gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05.

Mặt khác, tăng cường các tin, bài về công tác bảo vệ môi trường, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, an toàn thực phẩm, phát triển khoa học và công nghệ, các ngày kỷ niệm quan trọng, hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng, nhà nước, Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Ông Sởi cũng lưu ý, các cơ quan báo chí cần thông tin chính xác, kịp thời tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, tỉnh; tinh thần vào cuộc của Chính phủ, các Bộ, ngành, UBND tỉnh cũng như tăng cường tuyên truyền các gương điển hình trên mọi lĩnh vực, các điểm sáng về kinh tế - xã hội của tỉnh, quyết tâm chính trị của Đảng trong thực hiện các Nghị quyết.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: