Khoahocthoidai.vn

Gần 200 giáo viên, phụ huynh tham gia khóa học “Thấu hiểu con để yêu thương”

11:11 | 16/06/2019

Gần 200 giáo viên, phụ huynh tham gia khóa học “Thấu hiểu con để yêu thương”
(KHTĐ) - Ngày 16/6, Công ty cổ phần Đào tạo Hali Education Bình Phước tổ chức khóa học “Thấu hiểu con để yêu thương”. Tham gia khóa học có gần 200 học viên là thầy, cô và các bậc phụ huynh trong tỉnh. 
Toàn cảnh khóa học
Toàn cảnh khóa học

Tại khóa học, các học viên được Thạc sỹ Võ Hoàng Nhựt - Giám đốc đào tạo Công ty cổ phần Đào tạo Hali Education Bình Phước chia sẻ về sự cân bằng giữa yêu thương và kỷ luật trong cách giáo dục con.

Nhìn ra hành vi của con dưới góc nhìn mới và thay đổi hành vi con theo khoa học tâm lý. Tạo dựng môi trường an toàn, kỷ luật, tự lập và sáng tạo để con phát triển tối đa.

Diễn giả Võ Hoàng Nhựt cũng chia sẻ, hướng dẫn cách giáo dục đứa con cá tính bằng việc thấu hiểu nhu cầu và những nguyên tắc quan trọng. Tìm hiểu và thực hành những phương pháp giáo dục con hiệu quả hơn. Bàn luận và giải quyết cụ thể những vấn đề cha mẹ phải đối đầu trong việc giáo dục con.

Các học viên chụp hình lưu niệm
Các học viên chụp hình lưu niệm

Qua khóa học, các bậc phụ huynh hiểu rõ tiềm năng con trẻ để có phương pháp nuôi dưỡng và dạy dỗ đúng đắn. Việc thấu hiểu cảm xúc và tư duy của con trẻ sẽ giúp tạo mối quan hệ tốt giữa cha mẹ và con cái, giữa thầy cô và trò trở nên hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: