Khoahocthoidai.vn

Dụ gái bán dâm vào nhà nghỉ rồi khống chế cướp tài sản

15:16 | 17/05/2018

Dụ gái bán dâm vào nhà nghỉ rồi khống chế cướp tài sản
(KHTĐ) - Ngày 17/5, TAND thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lâm Ngọc Huy về tội Cướp tài sản và Cố ý gây thương tích và bị cáo Phạm Đức Tuấn (cùng 18 tuổi, cùng ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) tội Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, do thiếu tiền tiêu xài nên Huy rủ Tuấn đi cướp tài sản. Cả 2 thuê nhà trọ N.T (xã Tiến Hưng) rồi bàn nhau dùng thủ đoạn là sử dụng dao bấm, dây sạc pin và các vật dụng khác để làm công cụ thực hiện hành vi.

Hai bị cáo Lâm Ngọc Huy (trái) và  Phạm Đức Tuấn tại phiên tòa sáng 17/5
Hai bị cáo Lâm Ngọc Huy (trái) và Phạm Đức Tuấn tại phiên tòa sáng 17/5

Khoảng 10 giờ ngày 3/7/2017, Huy và Tuấn lên kế hoạch cướp tài sản của người bán dâm bằng cách dụ vào phòng đang thuê để khống chế rồi cướp tiền và điện thoại.

Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, Huy thỏa thuận với chị N.T.P.N để mua dâm với giá 800 ngàn đồng và được chị N đồng ý. Khi chị N. chạy xe đến thì phát hiện có 2 người trong phòng nên không dám vào. Sau đó, chị N. yêu cầu thuê 1 phòng nữa để hành sự riêng thực hiện bán dâm theo từng người. Liền sau đó, Huy và Tuấn lao tới bịt miệng rồi kéo chị N. vào phòng vệ sinh khóa cửa lại. Chưa dừng lại, cả 2 rút dao khống chế và dán băng keo vào miệng, lục soát nhưng không thấy có tài sản giá trị.

Sau đó, Tuấn ra ngoài phòng tiếp tân yêu cầu chị N.T.K.P (chủ nhà trọ) đưa chìa khóa xe của chị N. Nhưng chủ nhà trọ không cho. Thấy hành động bất thường, chủ nhà trọ đi theo sau Tuấn vào phòng để kiểm tra. Khi vừa mở cửa, Tuấn nói với Huy đã bị phát hiện và định bỏ trốn. Cùng tiếng kêu cứu của chị N. vọng ra, Huy liền cầm dao đi vào đâm một nhát vào ngực chị N. rồi chạy ra ngoài. Lúc này, chị P. cũng vừa bước tới nên Huy tiếp tục dùng dao đâm 1 nhát vào bụng chị P. rồi cùng Tuấn nhanh chóng ròi khỏi hiện trường.

Ngày hôm sau, cả hai đến công an đầu thú và giao nộp hung khí gây án. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm. Chị N. bị thương tích 3%, còn chị P. thương tích 31%. Cơ quan chức năng xác định các bị can cố ý chiếm đoạt tài sản hơn 13,6 triệu đồng của chị N., trong đó gồm chiếc xe máy và một điện thoại. Trong vụ án, Huy giữ vai trò khởi xướng đồng thời trực tiếp phạm tội, Tuấn đồng phạm thực hành cùng Huy.

Tại phiên tòa, bị hại là chị N., người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan và những người đại diện hợp pháp, nhân chứng vắng mặt không có lý do. Xét thấy các yêu cầu của bị hại N. cũng như diễn biến của vụ án cần làm rõ một cách khách quan, toàn diện nên Hội đồng xét xử tuyên hoãn phiên tòa.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: