Khoahocthoidai.vn

Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập Đoàn Hùng Nhơn sẽ ngồi “ghế nóng” chương trình “Cơ hội cho ai - Whose Chance”

16:21 | 13/09/2019

Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập Đoàn Hùng Nhơn sẽ ngồi “ghế nóng” chương trình “Cơ hội cho ai - Whose Chance”
(KHTĐ) - Show truyền hình thực tế về việc làm với tên gọi “Cơ hội cho ai - Whose Chance” vừa được Đài Truyền hình Việt Nam VTV chính thức ra mắt với format các doanh nhân ngồi “ghế nóng” sắm vai “sếp” của doanh nghiệp để tuyển dụng nhân sự.
Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập Đoàn Hùng Nhơn
Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập Đoàn Hùng Nhơn

Đây là chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên do VTV phối hợp ALO Media sản xuất. Ở mỗi tập phát sóng, các doanh nhân đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm cơ hội bứt phá.

Ngoài việc tạo ra một sân chơi hữu ích cho các bạn trẻ trải nghiệm, học hỏi các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, xử lý tình huống, chương trình “Cơ hội cho ai - Whose Chance”còn là cơ hội cho những nhân sự có kinh nghiệm tìm kiếm vị trí quản lý phù hợp với năng lực chuyên môn thông qua việc thể hiện bản thân và thương lượng trực tiếp cùng các sếp cấp cao của các Tập Đoàn, Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Chương trình có tiêu chí: phỏng vấn thật - thương lượng thật - việc làm thật với lần đầu tiên màn chào vị trí công việc, thương lượng lương được công khai trên sóng truyền hình sẽ mang lại lợi ích cho người lao động và những giây phút thú vị cho khán giả.

Đây cũng là lần đầu tiên các doanh nghiệp công khai mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động để thu hút ứng viên giỏi đầu quân. Theo format chương trình sẽ có 6 nhân vật quyền lực từ các doanh nghiệp cùng trải qua những màn đấu trí gay cấn để tranh giành ứng viên tài năng và có tố chất tốt về cống hiến cho đơn vị mình.

Sau khi quyết định đầu quân cho ai, người lao động sẽ được kí kết hợp đồng lao động và gia nhập doanh nghiệp ngay sau khi chương trình kết thúc.

‘Cơ hội cho ai - Whose change’ sẽ tạo nên cơ hội đổi đời cho người lao động
‘Cơ hội cho ai - Whose change’ sẽ tạo nên cơ hội đổi đời cho người lao động

Theo Ban Tổ chức, 6 “sếp” quyền lực sẽ cùng ngồi “ghế nóng” trong chương trình gồm các doanh nhân: Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập Đoàn Hùng; Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế kỷ - CenGroup; Lưu Nga - Nhà sáng lập, TGĐ Thời trang Elise; Phùng Tuấn Hà - Chủ tịch HĐQT Tổng Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí PETROSETCO; Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần mềm FPT; Ngô Hoàng Gia Khánh - Phó Chủ tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp, thành viên Thường Trực HĐQT Tập Đoàn TiKi.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, ông Vũ Mạnh Hùng, người được biết đến như một doanh nhân tiên phong áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, chăn nuôi gia cầm và gia súc đầu tiên với quy mô lớn ở tỉnh Bình Phước và khu vực Đông Nam bộ, nói: “Điều làm tôi ấn tượng, thích thú và quyết định tham gia Cơ hội cho ai - Whose Chance vì chương trình mang lại cho người lao động và các bạn sinh viên trẻ cơ hội việc làm trong bối cảnh hiện tại, đồng thời tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận tất cả những ứng viên phù hợp, khi mà doanh nghiệp lớn cũng đang đau đầu về vấn đề nhân sự/tuyển dụng và chất xám của Việt Nam đang đổ dồn cho các công ty nước ngoài. Tôi xuất thân từ nông dân, nên tiêu chí tôi chọn ứng viên trước tiên là không đặt cao về trình độ, mà tôi đặt cao về cái tâm, cái đức và sự nhân văn”.

Chương trình do MC Lại Văn Sâm "cầm trịch", sẽ phát sóng định kỳ vào 11h thứ 7 hàng tuần trên VTV3, từ ngày 14/9/2019.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: