Khoahocthoidai.vn

Đêm nhạc quyên góp hơn 600 triệu đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết

10:04 | 13/01/2017

Đêm nhạc quyên góp hơn 600 triệu đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết
(KHTĐ) - Tối ngày 12/1, tại Trung tâm thương mại An Lộc Plaza, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, Đài PT-TH Bình Phước phối hợp với UBND thị xã Bình Long tổ chức Chương trình “Ca nhạc ấm áp tình xuân” nhằm quyên góp tiền hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu.
Một tiết mục múa hát tại đêm ca nhạc

Đêm ca nhạc quy tụ nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như Phi Nhung, Đan Trường, Vũ Quốc Việt… đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc về Đảng vinh quang, về mùa xuân tươi vui. Đặc biệt, phần độc tấu ghi-ta của nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh với những tiết mục đặc sắc đã  mang đến cho khán giả yêu nhạc những phút giây thăng hoa.

Các doanh nghiệp trao bảng tượng trưng ủng hộ tại đêm nhạc

Tại chương trình, Ban tổ chức đã quyên góp được hơn 600 triệu đồng từ sự ủng hộ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài thị xã. Toàn bộ số tiền sẽ được Ban tổ chức dành để hỗ trợ cho người nghèo đón Tết.

Dịp này, Công ty Prudential Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Bình Long và 30 suất cho Trường PT Dân tộc nội trú tỉnh Bình Phước trị giá 50 triệu đồng. Ban tổ chức cũng trao 10 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: