Khoahocthoidai.vn

Đêm nhạc “Mùa Xuân yêu thương”

22:56 | 18/01/2019

Đêm nhạc “Mùa Xuân yêu thương”
(KHTĐ) - Tối 18/1, gần 10.000 khán giả ở thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đã có dịp thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc mang chủ đề “Mùa Xuân yêu thương” tại Khu dân cư thương mại Hữu Phúc (xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Đây là chương trình do Công ty TNHH MTV Hữu Phúc tổ chức với quy mô hoành tráng, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP.HCM và Bình Phước.
1.	Trao quà cho bà con nghèo ở xã Tân Phước
Trao quà cho bà con nghèo ở xã Tân Phước

Dự chương trình có ông Huỳnh Quang Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành phố Đồng Xoài và lãnh đạo huyện Đồng Phú.

Dự án Khu dân cư thương mại Hữu Phúc (tọa lạc tại ấp Cầu Rạt, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) có diện tích hơn 12ha với trên 400 lô đất ở. Trong đó, có nhiều diện tích đất đẹp dành cho những căn biệt thự cao cấp và nhiều vị trí phù hợp để trở thành mái ấm cho các gia đình trẻ, cán bộ công chức, viên chức, người lao động... Trong khuôn viên dự án, Công ty sẽ bố trí đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích như: trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí, phòng tập yoga trị liệu... Tổng kinh phí đầu tư xây dựng dự án 90 tỷ đồng. 

3.	Cổng chính vào dự án Khu dân cư thương mại Hữu Phúc
Cổng chính vào dự án Khu dân cư thương mại Hữu Phúc

Dự án Khu dân cư thương mại Hữu Phúc có nhiều điểm nổi bật như đẹp về cảnh quan, sạch về môi trường, hài hòa giữa một bên là sự phát triển nhộn nhịp của đô thị, một bên là sự yên tĩnh cần thiết của môi trường sống.

2.	Một tiết mục biểu diễn văn nghệ
Một tiết mục biểu diễn văn nghệ

Theo bà Phạm Thị Thùy Linh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Hữu Phúc, ngoài việc đầu tư xây dựng trong nội khu dự án, Công ty cũng đã phối hợp chính quyền địa phương xây dựng một số tuyến đường và hệ thống cấp nước sinh hoạt... trên địa bàn xã Tân Phước với tổng kinh phí hơn 3,1 tỷ đồng. Trong đó, Công ty hỗ trợ gần 3 tỷ đồng, số còn lại từ nguồn ngân sách nhà nước. 

Tại chương trình, Công ty Hữu Phúc cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã trao 300 phần quà cho bà con nghèo ở xã Tân Phước vui xuân đón Tết. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như xe máy, tivi, tủ lạnh...

Cũng tại chương trình, Công ty TNHH MTV Hữu Phúc đã mở bán 40 lô đất nằm ở vị trí vàng với giá rất ưu đãi.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: