Khoahocthoidai.vn

Dâng hương nhân kỷ niệm 54 năm chiến thắng Đồng Xoài

15:19 | 07/06/2019

Dâng hương nhân kỷ niệm 54 năm chiến thắng Đồng Xoài
(KHTĐ) - Sáng ngày 7/6, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cùng các ban ngành, đoàn thể thành phố, lãnh đạo các xã, phường đã cùng đến dâng hương, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Di tích lịch sử Quốc gia Địa điểm chiến thắng Đồng Xoài nhân kỷ niệm 54 năm chiến thắng Đồng Xoài (9/6/1965 - 9/6/2019).

Kỷ niệm 54 năm chiến thắng Đồng Xoài (9/6/1965 - 9/6/2019) là dịp để Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Đồng Xoài ôn lại truyền thống hào hùng, oanh liệt của quân và dân Đồng Xoài. Đồng thời tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sỹ, những người đã ngã xuống để làm nên một “Đồng Xoài rực lửa chiến công”.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính các đồng chí lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nhà truyền thống tưởng niệm chiến thắng Đồng Xoài, nơi ghi dấu chiến công oanh liệt của quân và dân Đồng Xoài trong chiến tranh. Đồng thời quyết tâm tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của “Đồng Xoài rực lửa chiến công” đoàn kết, khắc phục khó khăn, chung sức, chung lòng quyết tâm xây dựng thành phố Đồng Xoài thông minh, văn minh và hiện đại.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: