Khoahocthoidai.vn

Dàn sao lộng lẫy trên thảm đỏ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội lần thứ 3

11:00 | 24/11/2014

Dàn sao lộng lẫy trên thảm đỏ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội lần thứ 3
Tối ngày 23/11, nhiều sao Việt và sao quốc tế đã xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 3 diễn ra tại Cung Văn hóa Việt Xô.
Khai màn là đoàn phim 'Hương Ga' với sự góp mặt của các diễn viên NSND Như Quỳnh, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Trang Trần, Hiếu Nguyễn và đạo diễn Cường Ngô 
Kim Lý - Trương Ngọc Anh nổi bật trên thảm đỏ
Ngọc Thanh Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và Đinh Y Nhung của 'Hiệp sĩ mù" 
Phương Thanh & Khương Ngọc 
Đạo diễn Victor Vũ & diễn viên Đinh Ngọc Diệp của 'Quả tim máu" & 'Scandal: Hào quang trở lại' 
Nam diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng của 'Mùa hè lạnh', 'Hương Ga' 
Anh Thư & Trung Hiếu 
Harry Lu, Hoàng Thùy Linh, Hứa Vỹ Văn của 'Thần tượng" 
Diễn viên Trần Bảo Sơn xuất hiện một mình trên thảm đỏ. Tuy nhiên, anh lại là nam diễn viên đại diện cho 2 phim dự thi hạng mục phim dài của liên hoan phim lần này (Những đứa con của làng, Đập cánh giữa không trung). Ngoài ra phim “Đoạt hồn” do anh đóng vai chính cũng được trình chiếu trong hạng mục phim Việt Nam hôm nay. 
Trần Bảo Sơn với đạo diễn Vũ Hoàng Điệp 
Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm & Harry Lu 
Hai đệ tử trung thành của bà trùm Hương Ga 
Dàn diễn viên của 'Hiệp sĩ mù" Ngoài các sao Việt, thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội còn chào đón các nghệ sĩ quốc tế gồm có một số diễn viên, nhà sản xuất Hollywood Colleen Camp, Courtney Brin; nhà sản xuất phim Canada đoạt giải Oscar Niv Phichman, diễn viên Hàn Quốc Ko Soo, Jung Jae Young; đạo diễn Hàn Quốc Lee Jung Ho; diễn viên Philippines Allen Dizon, Cherie Gil; đạo diễn Iran Shahram Morki; diễn viên Nhật Bản Miki Honoka; diễn viên Hong Kong Celine Jade...
Diễn viên Nhật Bản Maudy Koesnaedi - ảnh: Ngọc An 
Nam diễn viên Hàn Quốc Go Soo. Anh tới LHP với tư cách nam diễn viên chính của phim 'Đường về nhà' - bộ phim dự thi ở hạng mục phim truyện dài - ảnh: Ngọc An Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 3- 2014 diễn ra từ 23-27/11 với sự tham dự của 130 bộ phim từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điện ảnh Việt Nam có 2 phim dài ("Đập cánh giữa không trung" và "Những đứa con của làng"), 12 phim ngắn (phim truyện ngắn, tài liệu, hoạt hình) dự thi; 24 bộ phim ở các thể loại được tuyển chọn để chiếu trong chương trình Điện ảnh thế giới (World Cinema) và chương trình Phim Việt Nam hôm nay.  

 
 

(Theo maskonline.vn)

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: