Khoahocthoidai.vn

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri tại huyện Chơn Thành

16:02 | 06/11/2018

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước  tiếp xúc cử tri tại huyện Chơn Thành
(KHTĐ) - Ngày 6/11, ông Nguyễn Tấn Hải- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Chơn Thành, đại biểu Hội đồng nhân tỉnh cùng các đại biểu hội đồng nhân dân huyện Chơn Thành đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành.
Cử trị thị trấn Chơn Thành, Chơn Thành phát biểu kiến nghị tại buổi tiếp xúc
Cử trị thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành  phát biểu kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hải đã thông báo về thời gian, nội dung, chuơng trình kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa IX, dự kiến sẽ đuợc tổ chức vào khoảng thời gian từ ngày 5 - 7/12/2018; đồng thời trả lời những kiến nghị trong lần tiếp xúc trước.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành đã có 5 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề: bố trí kinh phí làm một số đường giao thông đã xuống cấp; mở rộng đường giao thông ở khu phố 4, thị trấn Chơn Thành cho xứng tầm với đô thị loại 4; mức giá đền bù, tái định cư khu dân cư đô thị Suối Đôi chưa hợp lý; dự án Công ty Thành Hưng kéo dài, người dân có được xây dựng nhà cửa cho con đã trưởng thành để ổn định cuộc sống. Các ý kiến của bà con cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh và huyện giải trình thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc.

Cũng nhân dịp này Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành đã tổ chức lấy ý kiến góp ý cho 27 chức danh do HĐND tỉnh bầu và 20 chức danh do HĐND huyện bầu.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: