Khoahocthoidai.vn

Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri tại xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành

20:26 | 31/07/2018

Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri tại xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành
(KHTĐ) - Chiều ngày 31/7, ông Nguyễn Tấn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Bí thư huyện ủy Chơn Thành, Đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện Chơn Thành đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành.

Tại biểu tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới bà con cử tri xã Thành Tâm về kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX , nhiệm kỳ 2016-2021 và trả lời những kiến nghị của cử tri ở lần tiếp xúc trước.

Tiếp đó bà con cử tri xã Thành Tâm đã phát biểu hơn 10 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện về các vấn đề: Đầu tư hệ thống đèn cao áp đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn xã;  Đường trục chính KCN Chơn Thành đèn cao áp bị hư hỏng nhiều chưa được khắc phục; Tình trạng chợ Thành Tâm bị bỏ hoang, không sử dụng gây lãng phí; Chính quyền và các ngành chức năng cần tăng cường kiểm soát tình trạng phân lô, bán nền của một số nhà đầu cơ; Một số bất cập trong thu thuế phi nông nghiệp; Tình trạng tệ nạn xã hội về trộm cắp ngày càng gia tăng.

Cử tri xã Thành Tâm, Chơn Thành phát biểu ý kiến
Cử tri xã Thành Tâm, Chơn Thành phát biểu ý kiến

Các ý kiến của cử tri xã Thành Tâm đã được ông Nguyễn Tấn Hải và đại biểu HĐND huyện cùng lãnh đạo xã trả lời thấu đáo ngay tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến còn lại đại biểu HĐND tỉnh hứa sẽ chuyển lên các ngành có liên quan và HĐND tỉnh xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: