Khoahocthoidai.vn

Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri tại huyện Bù Đốp

23:18 | 09/08/2018

Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri tại huyện Bù Đốp
(KHTĐ) - Ngày 9/8, 2 đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước là ông Phạm Phước Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và ông Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng đoàn công tác HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thiện Hưng và Tân Thành, huyện Bù Đốp.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa IX. Bên cạnh đó, tại buổi tiếp xúc lần này, đã có 12 ý kiến, kiến nghị phản ánh về một số vấn đề mà bà con cử tri xã Thiện Hưng quan tâm như: việc giải quyết chế độ chính sách đối với người có công; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giải quyết dứt điểm đơn thư khiếu nại tố cáo đất thuộc Trung đoàn 717 quản lý; khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế bộc lộ nhiều bất cập, nhất là nhiều loại thuốc không có trong danh mục; vào mùa mưa một số tuyến đường nông thôn xuống cấp cần sửa chữa; nhà máy nước hoàn thành nhưng chưa đưa vào vận hành sử dụng; cần có kế hoạch xây dựng nhà máy rác tại huyện để xử lý rác thải tại địa phương; tình trạng thanh thiếu niên nghiện ma túy ngày càng nhiều cần có biện pháp xử ý triệt để …

Cử tri xã Thiện Hưng phát biểu ý kiến, kiến nghị về những vấn đề bà con nhân dân đang quan tâm
Cử tri xã Thiện Hưng phát biểu ý kiến, kiến nghị về những vấn đề bà con nhân dân đang quan tâm

Cùng ngày đại biểu HĐND tỉnh Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH-CN cũng đã có có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thành (Bù Đốp). Tại buổi làm việc này, bà con cử tri xã Tân Thành cũng đã có 10 lượt ý kiến, kiến nghị phản ánh về 3 nhóm vấn đề chính: một số hộ dân thuộc diện Trung đoàn 717 thu hồi đất khi nào được tái định cư; một số ấp trên địa bàn chưa có điện sinh hoạt; một số người dân chưa được hưởng chế độ chính sách theo quy định.

Qua buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Thiện Hưng và Tân Thành, lãnh đạo và các phòng ban chuyên môn của xã, huyện và HĐND tỉnh đã trả lời và giải đáp trực tiếp những nội dung kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị chưa thể giải đáp ngay được, đại hiện HĐND tỉnh tiếp thu, ghi nhận để trình lên các cơ quan có thẩm quyền và sẽ trả lời bà con cử tri trong kỳ tiếp xúc tới.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: