Khoahocthoidai.vn

Công ty Cao su Bình Long, thu nhập 9,3 triệu đồng/tháng

16:40 | 22/01/2018

Công ty Cao su Bình Long, thu nhập 9,3 triệu đồng/tháng
(KHTĐ) – Ngày 22/1, Công ty TNHH một thành viên Cao su Bình Long, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017. Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh dự và phát biểu. 

Theo báo cáo, năm 2017, mặc dù tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty Cao su Bình Long còn gặp khó khăn nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân lao động, nên Công ty tiếp tục thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Năm qua, Công ty có diện tích vườn cây khai thác trên 9.863ha, với sản lượng khai thác đạt 17.800 tấn, bằng 108,3% kế họach năm; năng suất bình quân vườn cây đạt hơn 2 tấn/ha; 8/8 nông trường đều hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Ngoài ra, Công ty còn tái canh trồng mới trên 748ha và chăm sóc gần 4.000ha vườn cây kiến thiết cơ bản. Bên cạnh đó, Công ty đã chế biến được hơn 22 ngàn tấn mủ sản phẩm, đạt trên 112% kế hoạch năm. Tổng doanh thu đạt 1.130 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt hơn 370 tỷ đồng. Qua đó, giúp thu nhập bình quân của người lao động đạt 9,3 triệu đồng/người/tháng.

Diện tích cao su kiến thiết của Công ty TNHH một thành viên Cao su Bình Long
Diện tích cao su kiến thiết của Công ty TNHH một thành viên Cao su Bình Long

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Anh Minh đánh giá cao kết quả Công ty Cao su Bình Long đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, Công ty cần bám sát chiến lược sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và tình hình của địa phương để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2018. Đồng thời, thực hiện tốt các nghĩa vụ tài chính đối với địa phương, cũng như chung tay thực hiện các chính sách an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Công ty đứng chân.

 Dịp này, Công ty Cao su Bình Long đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: