Khoahocthoidai.vn

CLB bóng đá Bình Phước đặt mục tiêu vị trí 6/12 đội tham dự Giải hạng nhất Quốc gia năm 2019

20:05 | 07/03/2019

CLB bóng đá Bình Phước đặt mục tiêu vị trí 6/12 đội tham dự Giải hạng nhất Quốc gia năm 2019
(KHTĐ) - Ngày 7/3, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Bình Phước tổ chức lễ xuất quân tham dự Giải hạng nhất Quốc gia năm 2019. Tham dự lễ xuất quân có lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao; Ban huấn luyện cùng các cầu thủ trong đội bóng.
Ban lãnh đạo trao áo đấu cho lãnh đạo đội bóng
Ban lãnh đạo trao áo đấu cho lãnh đạo đội bóng

Kết thúc mùa giải năm 2018, CLB bóng đá Bình Phước còn lại 11 cầu thủ và tái ký hợp đồng với 3 cầu thủ. Để đảm bảo lực lương cho mùa bóng mới, lãnh đạo CLB đã tiến hành đàm phán mượn các cầu thủ từ các CLB có lực lượng mạnh, dồi dào, cầu thủ tự do không có ràng buộc hợp đồng với bất kỳ CLB nào. Kết quả, CLB đã tuyển chọn bổ sung được 10 cầu thủ chất lượng cho mùa giải mới. Trong số 10 cầu thủ được tuyển chọn, có nhiều cầu thủ dày dặn kinh nghiệm là những cựu tuyển thủ quốc gia như: Nguyễn Vũ Phong, Trương Huỳnh Phú… và các cầu thủ đến từ các CLB mạnh: Bình Dương, Khánh Hòa, Thanh Hóa… Đặc biệt, mùa giải năm nay còn có sự trở lại của cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương với cương vị Giám đốc kỹ thuật làm nhiệm vụ định hướng cho CLB tại Hạng nhất Quốc gia và các tuyến trẻ của đội bóng.

Các cầu thủ chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện đội bóng
Các cầu thủ chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện đội bóng

Mùa giải hạng nhất năm nay có sự tham gia của 12 CLB: Bình Phước, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Long An, Tây Ninh, Huế, Bình Định, Hà Tỉnh, Phố Hiến, Phù Đổng và Đắk Lắk. Mục tiêu của đội bóng Bình Phước trong mùa giải năm nay là vị trí thứ 6 trên 12 đội tham dự. Giải bóng đá hạng nhất năm 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 5/4.

Theo HLV trưởng Lê Thanh Xuân, đến nay, công tác chuẩn bị cho mùa giải mới đã hoàn tất. Sau những đợt tập huấn và tham gia các giải giao lưu với nhiều đội bóng khác trong cả nước, phong độ và sức khỏe các cầu thủ ổn định và sẵn sàng bước vào mùa giải.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: