09:50 | 10/03/2016

Chuyên cung cấp Container Văn Phòng, Container Coffe, Container Kho

Chuyên cung cấp Container Văn Phòng, Container Coffe, Container Kho
  

Chuyên mua bán cho thuê contairner văn phòng,container coffe, container kho, container lạnh trên toàn quốc, công ty chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng về mọi chủng loại container với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất.


contairner coffee

Với đầy đủ chủng loại container kho từ 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,... chúng tôi cung cấp cho các đơn vị vận tải, các công ty, cá nhân phục trong ngành logicstic hay với các mục đích làm kho chứa hàng, container kho của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng quốc tế, kín nước, kín sáng, cửa đóng mở dễ dàng, không thủng dột. Sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo toàn một cách trọn vẹn.

Với nguồn đầu vào là container kho phong phú, chúng tôi sử dụng vỏ container để chế tác thành container văn phòng với các kích thước tương ứng, phục vụ cho nhu cầu làm nhà ở, văn phòng làm việc lưu động tại các công trình xây dựng, các khu dân cư, các địa hình đòi hỏi sự cơ động cao,... container văn phòng góp phần to lớn trong việc mang lại môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thoái mái, từ đó dẫn tới chất lượng công việc luôn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Bên cạnh container văn phòng, contairner kho, container lạnh, chúng tôi còn hoán đổi mục đích sử dụng container để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau trong đời sống, ví dụ như container coffee. Được tận dụng từ vỏ container cũ, được gia công, xử lý theo bản vẽ kỹ thuật đã được thống nhất trước đó để cho ra một sản phẩm container coffee hoàn thiện, mang lại những trải nghiệm độc đáo, mới vẻ và thú vị cho người sử dụng. Trong xu thế chung của thế giới, là việc hạn chế tạo ra các nguồn rác thải rắn, thì con người đang chuyển sang sử dụng các sản phẩm thay thế khác, đó là các sản phẩm tái chế, nhằm hạn chế sự ảnh hương của quá trình phát triển kinh tế tới sự bền vững của môi trường sống.

Hiểu được sứ mệnh to lớn đó, công ty chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực mua bán cho thuê container.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có bất kỳ nhu cầu về container.

Hotline: 0907.820.748

Email: the.lh1005@gmail.com

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: