Khoahocthoidai.vn

Cho ở nhờ phòng trọ còn gây án mạng

21:28 | 18/06/2019

Cho ở nhờ phòng trọ còn gây án mạng
(KHTĐ) -Chiều 18/6, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Binh Phước đang dẫn giải đối tượng Lưu Trường Thọ (18 tuổi, ngụ xã Diễn Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) từ Khánh Hòa về Bình Phước để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.
Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Theo điều tra ban đầu, ngày 13/6, Lưu Trường Thọ từ Khánh Hòa lên Bình Phước xin ở cùng nhờ phòng trọ thuộc khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) với 2 người bạn nữ là Lý Thị Thảo (18 tuổi) và Hoàng Thanh Trang (19 tuổi) để đi làm thuê. Thảo và Trang hiện đang là nhân viên của một quán ốc trên thành phố Đồng Xoài.

Khoảng 17 giờ ngày 16/6, Thảo và Trang cùng đi về nhà ở xã Bom Bo, huyện Bù Đăng (Bình Phước) và giao lại chìa khóa phòng trọ cho Thọ giữ. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, nghe tin Thọ đưa hai người chú (không rõ lai lịch) về ngủ cùng phòng nên Thảo gọi điện cho Phạm Thành Tài (21 tuổi, đồng nghiệp cùng làm với Thảo ở quán ốc), nhờ Tài đến phòng trọ của Thảo đuổi hai người chú này ra khỏi phòng.

Khi Tài đến nơi thì giữa Tài và Thọ xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Bị Tài tát vào mặt, Thọ nổi máu côn đồ cầm dao thái lan đâm liên tiếp 4 nhát vào vai và bụng của đối thủ khiến Tài gục ngã tại chỗ và tử vong sau đó.

]Gây án xong, Thọ chạy ra đường vứt tang vật rồi bắt xe khách về Khánh Hòa đầu thú.

Nhận được tin báo, Cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự và Công an TP.Đồng Xoài tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: