Khoahocthoidai.vn

CHÍNH THỨC: Facebook Messenger cho người dùng xóa tin nhắn đã gửi!

06:37 | 08/02/2019

CHÍNH THỨC: Facebook Messenger cho người dùng xóa tin nhắn đã gửi!
Sau một thời gian đồn đoán, một tính năng được rất rất nhiều người chờ đợi đã xuất hiện trên Facebook Messenger.

Theo The Verge, Facebook đã cho phép người dùng xóa đi tin nhắn đã gửi trong một cuộc trò chuyện trên ứng dụng Facebook Messenger bắt đầu từ ngày hôm qua.

Tuy nhiên đúng như đồn đoán trước đó, người dùng chỉ có khoảng thời gian 10 phút để xóa đi tin nhắn đã gửi. Sau khoảng thời gian 10 phút (tính từ thời điểm gửi đi tin nhắn), người dùng sẽ không thể xóa đi tin nhắn đã gửi.

Để sử dụng tính năng này, chỉ cần nhấn vào tin nhắn đã gửi, tiếp sau đó người dùng lựa chọn "Remove". Facebook sẽ cho người dùng 2 lựa chọn: "Remove for you" (xóa cho bạn) và "Remove for Everyone" (xóa cho mọi người).

CHÍNH THỨC: Facebook Messenger cho người dùng xóa tin nhắn đã gửi! - Ảnh 1.

Facebook sẽ cho người dùng 2 lựa chọn: "Remove for you" (xóa cho bạn) và "Remove for Everyone" (xóa cho mọi người)

Khi chọn "Remove for Everyone", tin nhắn bị xóa sẽ được thay thế bằng một thông báo rằng tin nhắn đã bị xóa: "You removed a massage". Tính năng này được áp dụng với cả cuộc hội thoại nhóm trên Facebook Messenger.

CHÍNH THỨC: Facebook Messenger cho người dùng xóa tin nhắn đã gửi! - Ảnh 2.

tin nhắn bị xóa sẽ được thay thế bằng một thông báo rằng tin nhắn đã bị xóa "You removed a massage"

Facebook cho biết tính năng này đã có mặt trên phiên bản mới nhất của Facebook Messenger của cả iOS và Google Play.

Theo ghi nhận thực tế, người dùng tại Việt Nam cũng đã có thể sử dụng tính năng này.

vtv.vn

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: