Khoahocthoidai.vn

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện Đồng Phú tiếp xúc cử tri tại xã Tân Phước

20:16 | 13/05/2016

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện Đồng Phú tiếp xúc cử tri tại xã Tân Phước
Ngày 13/5, tại nhà văn hóa xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, 5 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước thuộc đơn vị bầu cử số 8 gồm các ông, bà: Trần Ngọc Trai - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Điểu Huỳnh Sang - Phó ban thường trực Ban dân vận Tỉnh ủy; Trần Văn Vinh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú; Dương Thị Thanh Vị - Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh; Diệp Trường Vũ - Phó chi cục trưởng Chi cục quản lý đất đai, Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh đã có buổi tiếp xúc với gần 70 cử tri xã Tân Phước.

Các ứng cử viên tại buổi tiếp xúc cử tri

Cùng tiếp xúc cử tri còn có 5 ứng cử viên Hội đồng nhân dân huyện Đồng Phú thuộc đơn vị bầu cử số 5 gồm các ông, bà: Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Đồng Phú; Nguyễn Thị Thu Phương - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hưng; Thạch Kim Thành - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Phú; Nguyễn Chí Thường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tân Phước và ông Nguyễn Khắc Vĩnh - Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Phú.

Qua việc trình bày chương trình hành động, các ứng cử viên đều  bày tỏ mong muốn được cống hiến sức lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương, quan tâm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân. Đồng thời các ứng cử viên cũng đề ra các giải pháp trong xây dựng đảng; đề xuất giải pháp trong quản lý đất đai và đền bù giải tỏa.

Cử tri Huỳnh Đại Đức - ấp cây Điệp, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú đề nghị công khai minh bạch dân chủ trong xây dựng nông thôn mới

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri xã Tân Phước đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri cũng mong muốn những người trúng cử sẽ đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, thực hiện lời hứa với cử tri. Tại buổi tiếp xúc, cử tri cũng đã gửi gắm đến các ứng cử viên những vấn đề đang được quan tâm như: chính sách hỗ trợ cho cán bộ y tế trong môi trường độc hại; công khai, minh bạch, dân chủ trong chương trình xây dựng nông thôn mới; người dân được chọn nơi khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế; đường ở ấp Năm Đô, xã Tân Phước (huyện Đồng Phú) xuống cấp gây khó khăn trong việc đi lại của người dân…

Thay mặt các ứng cử viên, ông Trần Ngọc Trai - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Phước chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của cử tri xã Tân Phước. Ông cho biết, các ý kiến của cử tri đã được các ứng cử viên ghi chép cẩn thận và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng sớm xem xét giải quyết.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: