Khoahocthoidai.vn

Các thành viên Câu lạc bộ Trí thức tỉnh Bình Phước cần tích cực hơn trong hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội

23:30 | 11/05/2017

Các thành viên Câu lạc bộ Trí thức tỉnh Bình Phước cần tích cực hơn trong hoạt động tư vấn phản biện và giám định xã hội
(KHTĐ) - Đó là ý kiến kết luận của Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Trí thức Bình Phước tại buổi sinh hoạt CLB tháng 5/2017, tổ chức vào ngày 11/5.
Toàn cảnh hội nghị

Mở đầu buổi sinh hoạt, các thành viên trong CLB Trí thức tỉnh được nghe ông Nguyễn Công Sởi - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên cấp tỉnh thông tin thời sự về nội dung nhận diện các quan điểm sai trái, thù địch và phương hướng đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch.

Ông Nguyễn Công Sởi - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên cấp tỉnh cung cấp thông tin thời sự tại hội nghị

Tiếp đó, Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp hội Bình Phước, Chủ nhiệm CLB Trí thức đã triển khai đến các thành viên CLB về Quyết định số 15/2017/QĐ-UBND của UBND tỉnh quy định về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Ngoài ra, các thành viên CLB còn được triển khai Chỉ thị số 23-CT/TU, ngày 17/4/2017 của Tỉnh ủy Bình Phước về định hướng tiếp cận, xử lý và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Chủ nhiệm CLB Trí thức Bình Phước phát biểu kết luận tại hội nghị

Đây là hoạt động được CLB Trí thức tỉnh Bình Phước tổ chức thường xuyên. Qua các buổi sinh hoạt, ngoài việc cung cấp thêm thông tin thời sự định hướng theo quy định, còn là dịp để các thành viên trong CLB gặp gỡ, trao đổi và có những đóng góp, đề xuất quan trọng đóng góp vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh.

Kết luận hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương mong muốn thông qua những thông tin tại hội nghị các thành viên CLB Trí thức phải có nhận diện đúng những tư tưởng quan điểm sai trái và khi phát hiện phải tích cực đấu tranh chống quan điểm sai trái. Bên cạnh đó, các thành viên trong CLB Trí thức cũng tích cực hơn nữa trong hoạt động tác tư vấn phản biện và giám định xã hội.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương đề nghị, các thành viên CLB Trí thức, các hội thành viên và thành viên liên kết thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 23 của Tỉnh ủy về định hướng tiếp cận, xử lý và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội, tránh trường hợp vi phạm phải kiểm điểm, xử lý.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: