Khoahocthoidai.vn

Bình Phước - Vĩnh Long kết nối cung cầu hàng hóa

19:15 | 22/09/2018

Bình Phước - Vĩnh Long kết nối cung cầu hàng hóa
(KHTĐ) - Ngày 21/9, Trung tâm Xúc tiến đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến - Thương mại tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa 2 tỉnh.
Doanh nghiệp 2 tỉnh Bình Phước và Vĩnh Long ký kết cung cầu hàng hóa giữa 2 địa phương
Doanh nghiệp 2 tỉnh Bình Phước và Vĩnh Long ký kết cung cầu hàng hóa giữa 2 địa phương

Tại hội nghị, các đại biểu của 2 tỉnh đã trao đổi, thảo luận các vấn đề về hợp tác, kết nối, cung cầu hàng hóa. Theo đó, 2 địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm trên địa bàn của nhau. Bên cạnh đó, thường xuyên liên hệ, tham gia các hội chợ hàng hóa, đặc sản vùng miền. Ngoài ra, tổ chức giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm quy trình sản xuất, cung ứng hàng hóa.

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của 2 tỉnh đã có sự trao đổi về sản phẩm, tìm hiểu về quy mô sản xuất, thị trường tiêu thụ; đồng thời chia sẻ học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng sản phẩm.

Thông qua hội nghị nhằm giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của 2 tỉnh được kết nối cung ứng, tiêu thụ hàng hóa vào thị trường của nhau. Qua đó, góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa của 2 địa phương ra nhiều vùng miền của cả nước.

Trước khi diễn ra hội nghị, đoàn đại biểu 2 tỉnh đã đi tham quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm hàng hóa đặc trưng của 2 tỉnh.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: