Khoahocthoidai.vn

Bình Phước: Phổ biến giáo dục pháp luật lĩnh vực báo chí, xuất bản, in và phát hành năm 2018

11:00 | 09/11/2018

Bình Phước: Phổ biến giáo dục pháp luật lĩnh vực báo chí, xuất bản, in và phát hành năm 2018
(KHTĐ) - Ngày 9/11, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật lĩnh vực báo chí, xuất bản, in và phát hành năm 2018.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và hội viên Hội Nhà báo tỉnh được ông Phan Minh Hoàng - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước trao đổi những quy định liên quan đến Luật báo chí (sửa đổi); trách nhiệm của hội viên Hội Nhà báo Việt Nam.

Tiếp đó, ông Lê Nguyên Tánh - Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh triển khai các quy định in về hoạt động in và một số hành vi vi phạm trong hoạt động xuất bản, in và phát hành.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe bà Nguyễn Lê Vân - Trưởng phòng thông tin báo chí xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông triển khai những chủ trương, chính sách, quy định liên quan đến hoạt động xuất bản, in và phát hành.

Việc tổ chức hội nghị nhằm giúp cho các cơ quan báo chí, các nhà báo trên địa bàn tỉnh nắm vững những kiến thức liên quan đến lĩnh vực báo chí, từ đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: