Khoahocthoidai.vn

Bình Phước: Phát hiện một thi thể người đàn ông cùng xe máy dưới mương thoát nước

21:17 | 19/05/2019

Bình Phước: Phát hiện một thi thể người đàn ông cùng xe máy dưới mương thoát nước
(KHTĐ) - Chiều ngày 19/5, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú tổ chức điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông được phát hiện đã tử vong dưới mương thoát nước trong tư thế bị xe máy đè lên người.

 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Lịch
Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Lịch

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 15 giờ 45 phút chiều cùng ngày, một số người dân phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong ở dưới mương nước trong tư thế bị chiếc xe máy đè lên người. Qua xác minh nhanh, nạn nhân được xác định tên Lịch, khoảng trên 40 tuổi (ngụ khu phố Tân An, thị trấn Tân phú, huyện Đồng Phú).

Người nhà nạn nhân cho biết, chiều tối 18/5, anh Lịch cùng vợ vào nhà chị gái tại khu vực đập Bà Mụ, thuộc khu phố Tân Liên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú để chơi. Nhưng sau đó vợ anh Lịch về trước, đến tối anh Lịch điều khiển xe máy BKS 93P1 - 275.49 lưu thông theo hướng đường đập Bà Mụ đi ra ngoài thị trấn Tân Phú để đi về nhà. Tuy nhiên, mãi đến khuya muộn vẫn không thấy anh Lịch về tới nhà nên người vợ anh Lịch cùng một số người đi tìm nhưng không có thông tin.

Lực lượng công an tỉnh Bình Phước, công an huyện Đồng Phú đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử khi điều tra làm rõ vụ việc.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: