Khoahocthoidai.vn

Bình Phước: Ký kết giao ước thi đua khối huyện, thị xã năm 2018

15:47 | 29/03/2018

Bình Phước: Ký kết giao ước thi đua khối huyện, thị xã năm 2018
(KHTĐ) - Ngày 29/3, tại huyện Phú Riềng, Cụm Thi đua 11 huyện, thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2017, phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Dự hội nghị có bà Huỳnh Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành và các huyện, thị xã.

Phong trào thi đua yêu nước của các huyện, thị xã trong năm 2017 được triển khai, tổ chức thực hiện rộng khắp trên hầu hết các lĩnh vực, trong đó các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; quốc phòng - an ninh được giữ vững. Bên cạnh đó, tiến bộ khoa học - kỹ thuật áp dụng vào sản xuất nông nghiệp ngày càng được nâng lên; công tác quản lý bảo vệ rừng được triển khai thực hiện tốt; công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và các chính sách cho người có công, đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo được đảm bảo; tình hình tai nạn giao thông giảm so với cùng kỳ. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được củng cố; đời sống, vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Ngoài ra, công tác thi đua - khen thưởng dần đi vào nề nếp, khen thưởng kịp thời, đúng người, đúng việc đã tạo được sự khích lệ cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân. Phong trào Thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân được đẩy mạnh, góp phần phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017. Hiện tổng số cán bộ, công chức, người lao động toàn Cụm là 20.865 người; tổng số các phong, ban của Cụm thi đua là 3.084.

Để thực hiện tốt hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2018 các huyện, thị xã ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, tập trung hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp duy trì, mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động. Quan tâm thực hiện có hiệu quả chương trình cải cách hành chính; nâng cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ.

Tại hội nghị, các thành viên trong Cụm đã đề cử ông Hoàng Nhật Tân - Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh làm Cụm trưởng Cụm Thi đua. Đồng thời chứng kiến lễ ký kết giao ước thi đua của các huyện, thị xã.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được mà Cụm Thi đua 11 huyện, thị xã đạt được trong năm qua. Đồng thời yêu cầu, cần quan tâm giới thiệu những kết quả rõ nét của Cụm, nhất là những điểm sáng, nổi bật của các huyện, thị xã đạt được. Tiếp tục tăng cường chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tầng lớp nhân dân tham gia tốt phong trào thi đua, đặc biệt chung sức xây dựng nông thôn mới. Mặt khác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng gương điển hình xuất sắc trong phong trào thi đua.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng Bằng khen cho 5 tập thể xuất sắc
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng Bằng khen cho 5 tập thể xuất sắc

Dịp này, UBND tỉnh Bình Phước tặng Cờ thi đua cho UBND huyện Chơn Thành và Bằng khen cho 5 tập thể vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2017.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: