Khoahocthoidai.vn

Bình Phước khai mạc Hội báo xuân

08:16 | 10/02/2018

Bình Phước khai mạc Hội báo xuân
(KHTĐ) - Tối 9/2, (tức ngày 24 tháng Chạp năm Đinh Dậu), tại đường Trương Công Định, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND thị xã Đồng Xoài và Thư viện tỉnh tổ chức Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018. Đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành và đông đảo người dân dự lễ khai mạc.

Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 có 47 đầu báo ngành, 63 báo tỉnh, thành phố được trưng bày. Riêng tỉnh Bình Phước có 4 loại ấn phẩm của các cơ quan báo chí được trưng bày tại hội báo Xuân.

1.	Ông Phan Minh Hoàng - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước (thứ 2 từ trái sang) cùng đại diện các cơ quan báo chí tham gia đón đọc các ấn phẩm được trưng bày tại Hội báo Xuân
Ông Phan Minh Hoàng - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước (thứ 2 từ trái sang) cùng đại diện các cơ quan báo chí tham gia đón đọc các ấn phẩm được trưng bày tại Hội báo Xuân
Bạn đọc đến với ngày hội
Bạn đọc đến với ngày hội

Hội báo Xuân là một trong những điểm vui chơi giải trí cho người dân dịp Xuân về, phục vụ nhu cầu thông tin về những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương và cả nước trong năm 2017. Đặc biệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018); thành tựu sau 21 năm tái lập tỉnh Bình Phước. Đồng thời, tôn vinh thành quả lao động của lực lượng phóng viên, báo chí cả nước và địa phương sau một năm hoạt động.

Hội báo xuân diễn ra từ ngày 9 đến 13/2018.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: