Khoahocthoidai.vn

Bình Phước: Khai mạc hè và khai giảng các lớp năng khiếu cho thiếu nhi

16:39 | 31/05/2018

Bình Phước: Khai mạc hè và khai giảng các lớp năng khiếu cho thiếu nhi
 (KHTĐ) – Ngày 31/5, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ khai hè và khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2018 cho các em thiếu nhi, nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày quốc tế thiếu nhi, 1/6/1949 - 1/6/2018 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ năm 2018.
Các em thanh thiếu nhi thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tham gia khóa học bơi lội
Các em thanh thiếu nhi thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tham gia khóa học bơi lội

 

Lễ khai mạc hè năm nay diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên trong Đội văn nghệ Sơn Ca thuộc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh biểu diễn. Ngoài ra, còn có sự tham gia biểu diễn của các câu lạc bộ đội nhóm năng khiếu đang sinh hoạt tại Trung tâm.

Để mùa hè của các em thanh thiếu nhi trong tỉnh vui tươi, ý nghĩa, trong suốt 3 tháng hè năm 2018, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh sẽ tổ chức nhiều chương trình, sân chơi lớn dành cho thanh thiếu nhi tỉnh nhà như: Chương trình về nguồn và tư vấn hướng nghiệp; Chương trình rèn luyện kỹ năng sống; Học kỳ trong quân đội; Chiến sỹ nhỏ Điện Biên; Búp măng xinh tỉnh Bình Phước; Các khóa bơi lội và kỹ năng phòng chống đuối nước.

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học năng khiếu và khóa học bơi lội, kỹ năng phòng chống đuối nước cho gần 100 thanh thiếu nhi theo học. Đồng thời, bế mạc chương trình chúng em tập làm chiến sĩ công an năm 2018 diễn ra từ ngày 27/5 – 31/5 cho 51 học viên tham gia khóa học.

Ngay sau lễ khai mạc, các em thanh thiếu nhi đã được tham gia nhiều trò chơi dân gian vui tươi, bổ ích. 

 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: