Khoahocthoidai.vn

Bình Phước: Hơn 800 đoàn viên, thanh niên dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

20:44 | 26/07/2018

Bình Phước: Hơn 800 đoàn viên, thanh niên dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ
(KHTĐ) - Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, Tỉnh Đoàn Bình Phước tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018). Dự lễ có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và hơn 800 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trong tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đoàn viên thanh niên đặt vòng hoa lên Tượng đài các anh hùng liệt sỹ. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” đã bày tỏ lòng thành kính của tuổi trẻ Bình Phước đối với công ơn của những anh hùng, liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

1.	Đoàn lãnh đạo các sở, ngành dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.
Đoàn lãnh đạo các sở, ngành dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.
2.	Đoàn viên, thanh niên dâng hương và thắp nến, thể hiện lòng tri ân đến các anh hùng liệt sỹ
Đoàn viên, thanh niên dâng hương và thắp nến, thể hiện lòng tri ân đến các anh hùng liệt sỹ

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Công Đồng - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Phước kêu gọi tuổi trẻ Bình Phước tiếp tục nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như chia sẻ khó khăn, chăm lo, phụng dưỡng các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, người có công nhằm giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ngay sau buổi lễ, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, thị xã Đồng Xoài và đoàn viên thanh niên đã đến thắp nến, dâng hương lên các phần mộ anh hùng liệt sỹ.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: