Khoahocthoidai.vn

Bình Phước: Hội nghị thông tin thời sự lần thứ 4

10:37 | 06/09/2018

Bình Phước: Hội nghị thông tin thời sự lần thứ 4
(KHTĐ) – Sáng nay 6/9, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần 4/2018 cho gần 200 bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trình bày và làm rõ những nội dung quan trọng trong Chỉ thị 23-CT/TW ngày 9/2/2018 của Ban Bí thư Trung ương khóa XII về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập nghiên cứu, vận dụng và phát triển Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới. Đồng thời, thông tin một số nội dung quan trọng về tình hình trong nước và thế giới hiện nay.

Hội nghị thông tin thời sự được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng và kịp thời thông tin thời sự đến các cán bộ, đảng viên trong toàn hệ thống chính trị. Từ đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cho cán bộ, đảng viên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: