Khoahocthoidai.vn

Bình Phước: Chọn 9 đề tài khoa học thực hiện năm 2018

15:56 | 08/09/2017

Bình Phước: Chọn 9 đề tài khoa học thực hiện năm 2018
(KHTĐ) - Ngày 8/9, bà Huỳnh Thị Hằng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh chủ trì họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2018.

Báo cáo tại cuộc họp cho biết, để xây dựng kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã thông báo đến các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã trong tỉnh, các viện, trường, trung tâm nghiên cứu trong và ngoài tỉnh đề xuất chương trình các đề tài, dự án nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2018.

 

Toàn cảnh buổi xét chọn

Kết quả, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận 54 đề tài tham gia nghiên cứu, trong đó 10 đề tài có tính khả thi cao, 9 đề tài chưa cần thiết thực hiện, còn lại những đề tài đều trùng lắp, đã thực hiện, không khả thi.

Tại cuộc họp, các nhà phản biện và thành viên trong Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh đã tập trung phân tích, đánh giá những ưu, khuyết điểm của các đề tài dựa trên từng nhiệm vụ cụ thể ở nhiều mặt.

Sau khi xem xét, Hội đồng Khoa học và Công nghệ quyết định thống nhất chọn 9/54 đề tài được xét duyệt để thực hiện nghiên cứu vào năm 2018.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: