Khoahocthoidai.vn

Bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước

18:55 | 15/07/2016

Bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Phước
Tối 14/7, tại Trung tâm hoạt động thanh, thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh lần thứ 19 năm 2016. 

Bà Trần Tuyết Minh - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.

Một tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi thị xã Phước Long biểu diễn trong đêm bế mạc

Qua 2 ngày (13 và 14/7) tranh tài, liên hoan với chủ đề “Tự hào truyền thống đội, thiếu nhi Bình Phước sẵn sàng” đã thu hút 450 diễn viên nhí đến từ 11 huyện, thị xã và 3 công ty cao su trong tỉnh tham gia. Liên hoan là sân chơi nghệ thuật hấp dẫn, qua đó để phát hiện và bồi dưỡng đối với những tài năng nhí có năng khiếu về âm nhạc, nghệ thuật trên địa bàn tỉnh.

Góp mặt tại liên hoan năm nay có 60 tiết mục, với các thể loại đơn ca, song - tam ca, múa dân vũ, múa, ca múa… đều được đầu tư cung phu, bài bản và  đặc sắc. Nội dung hướng về ngợi ca Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, chủ quyền biển đảo Việt Nam, về đoàn - hội - đội, ông bà, cha mẹ, thầy cô và bạn bè.

Mười hai tiết mục xuất sắc đã được Ban tổ chức chọn công diễn và tuyên dương tại đêm bế mạc. Với giọng ca xuất sắc cùng phong cách biểu diễn đáng yêu, hồn nhiên, các thí sinh đã đem đến cho khán giả những tiết mục âm nhạc hấp dẫn, qua đó thể hiện ước mơ, khát vọng trong sáng của tuổi thơ.

Trao giải cho các tiết mục đạt giải

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất thể loại đơn ca cho huyện Phú Riềng; nhất song ca, tam ca cho huyện Đồng Phú; nhất dân vũ, múa, ca múa cho thị xã Phước Long. giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thị xã Phước Long. 

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: