Khoahocthoidai.vn

Bắt đối tượng giả danh công an

17:13 | 23/04/2018

Bắt đối tượng giả danh công an
(KHTĐ) - Ngày 23/4, Công an thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Hồ Thanh Ngân (SN 1984, thường trú Tiểu khu 2, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) để xác minh làm rõ việc sử dụng trang phục của lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Trước đó vào trưa 19/4, trong quá trình đi nắm tình hình an ninh trật tự tại khu phố Suối Đá, công an phường Tân Xuân (thị xã Đồng Xoài) phát hiện Ngân mặc một bộ trang phục của lực lượng Cảnh sát nhân dân với quân hàm Trung tá. Thấy có nhiều dấu hiệu nghi ngờ, nên cán bộ công an phường đã mời vị “Trung tá” cảnh sát trẻ này về trụ sở cơ quan công an làm việc.

Đối tượng Hồ Thanh Ngân tại cơ quan điều tra và giấy tờ tùy thân. Ảnh do cơ quan chức năng cung cấp
Đối tượng Hồ Thanh Ngân tại cơ quan điều tra và giấy tờ tùy thân. Ảnh do cơ quan chức năng cung cấp

Tại trụ sở công an, đối tượng đã bị lật tẩy là kẻ giả danh Trung tá công an. Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân phát hiện đối tượng có mang trong người 2 tấm thẻ làm giả Giấy chứng minh Công an nhân dân màu đỏ không có nội dung thông tin và một giấy Chứng minh nhân dân mang tên Phạm Minh (SN 1973, thường trú khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài) nhưng ảnh trong giấy Chứng minh nhân dân đã bị thay đổi.

Trước những dấu hiệu bất thường không thể giải thích được, vị “Trung tá dỏm” phải khai nhận tên thật của mình. Ngân không có nghề nghiệp ổn định, đã có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Công an thị xã Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: