Khoahocthoidai.vn

“Bà hỏa” thiêu rụi kho thuốc của Công ty dược

16:27 | 27/05/2017

“Bà hỏa” thiêu rụi kho thuốc của Công ty dược
(KHTĐ) - Khoảng 4 giờ sáng ngày 27/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại kho chứa thuốc của Công ty dược Bình Phú (khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước), khiến hàng hóa chứa trong kho bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước thiệt hại ban đầu hơn 1 tỷ đồng.
Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trong lúc người dân khu phố Phú Tân đang ngủ bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ lầu 2, kho dược của Công ty dược Bình Phú. Ngay lập tức, một số người dân chạy ra thì phát hiện lửa bùng phát dữ dội phát ra từ trong kho trên lầu 2 của công ty. Nhận được tin báo, lực phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều 4 xe chữa cháy cùng 28 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế ngọn lửa, không cho lan sang các khu vực khác.

Mặc dù rất cố gắng tích cực nhưng do nơi xuất phát của ngọn lửa xảy ra tại lầu 2 của kho thuốc, nhiều vật liệu dễ bắt lửa nên phải mất gần 3 giờ đồng hồ, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước mới khống chế được ngọn lửa và ngăn lan sang các khu vực lân cận.

Rất may thời điểm xảy ra vụ cháy không có công nhân công ty ở trong kho nên không gây thiệt hại về người.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: