Khoahocthoidai.vn

AirSelfie - Thiết bị tuyệt vời cho những người thích chụp ảnh “tự sướng”

23:13 | 25/11/2016

AirSelfie - Thiết bị tuyệt vời cho những người thích chụp ảnh “tự sướng”
(KHTĐ) - Đã bao nhiêu lần bạn cố gắng điều chỉnh máy để 20 người có thể lọt vào khung hình selfie (tự sướng) của bạn? Đã bao nhiêu lần bạn muốn chụp một góc rộng của phong cảnh tuyệt đẹp mà vẫn muốn xuất hiện trong bức hình? 

Giờ đây tất cả những đều đó đã được giải quyết bằng một thiết bị camera bay có tên AirSelfie, có kích thước chỉ bằng một chiếc điện thoại di động. Thiết bị này do một công ty của Anh sáng tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho những “tín đồ” thích chụp ảnh “tự sướng”. Sản phẩm đang được gây quỹ trên trang Kickstarter và nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ.Với thiết bị đột phá này, bạn đã có thể chụp những bức ảnh với góc rộng hoặc từ trên cao một cách trực tiếp từ điện thoại của bạn và phụ thuộc vào những chiếc gậy selfie nữa.

AirSelfie có kích thước rất nhỏ gọn

Thiết bị AirSelfie có kích thước rất nhỏ gọn, được gắn vào chiếc ốp lưng của điện thoại. Chiếc ốp lưng này cũng đồng thời là thiết bị để sạc năng lượng cho AirSelfie. Với chất lượng ảnh chuẩn HD, thiết bị này sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh chất lượng rất tốt.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần thông qua ứng dụng AirSelfie được tích hợp với hệ điều hành Android và iOS là bạn đã có thể điều khiển chiếc camera bay này và tự chụp hình cho mình.

Không có bất cứ giới hạn nào cho việc sử dụng chiếc camera bay này, cho dù là ở ngoài trời hay trong nhà. AirSelfie quả là một thiết bị tuyệt vời và tiện lợi!

Lược dịch theo Gigadgets

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: