Khoahocthoidai.vn

34 người dương tính với ma tuý trong quán Bar ở Đồng Xoài

15:30 | 25/06/2019

34 người dương tính với ma tuý trong quán Bar ở Đồng Xoài
(KHTĐ) - Sau khi tiến hành test nhanh 100 người trong quán Bar Latin (đường Nguyễn Huệ, thuộc khu phố Suối Đá, phuờng Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài), đã phát hiện 34 người dương tính với ma tuý, trong đó có 11 nữ.
Lực lượng Công an lập biên bản vụ việc tại quán bar Latin. Ảnh do cơ quan chức năng cung cấp
Lực lượng Công an lập biên bản vụ việc tại quán bar Latin. Ảnh do cơ quan chức năng cung cấp

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 45 phút đêm ngày 23/6, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) đã kiểm tra hành chính quán Bar Latin.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an thành phố Đồng Xoài phát hiện trong quán bar có trên 100 khách uống rượu, bia và đang lắc lư theo tiếng nhạc công suất lớn. Qua kiểm tra và test nhanh ma túy toàn bộ số khách cùng với nhân viên phục vụ tại quán, lực lượng Công an phát hiện 34 người dương tính với các chất ma túy, trong đó có 11 nữ.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, 34 người có kết quả dương tính với ma túy được đưa về Công an thành phố Đồng Xoài để tiếp tục xác minh và lập hồ sơ xử lý.

Được biết, quán Bar Latin mới được nâng cấp sửa chữa lại khoảng 4 tháng nay và là quán Bar duy nhất hiện còn hoạt động trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Một lãnh đạo Công an thành phố Đồng Xoài cho biết, vào các buổi tối cuối tuần thường có rất đông thanh niên và những đối tượng “bay lắc” trên địa bàn thành phố và các địa phương lân cận kéo đến chơi tại quán Bar này. Từ đó tiềm ẩn nhiều phức tạp tác động tiêu cực đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Trong thời gian tới, công an thành phố sẽ tiếp tục đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đặc biệt là tội phạm về ma túy trong các quán bar, karaoke, điểm kinh doanh game bắn cá...

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: