Khoahocthoidai.vn

167 em học sinh dự thi kể chuyện theo sách

11:14 | 12/07/2019

167 em học sinh dự thi kể chuyện theo sách
(KHTĐ) - Sáng 12/7, Thư Viện tỉnh Bình Phước và Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh phối hợp tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách lần thứ IV, năm 2019 với chủ đề “Những trang sách yêu thương”.
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Hội thi thu hút 8 đơn vị với 14 tiết mục và 167 em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS thuộc các huyện, thị xã và thành phố tham gia gồm: Đồng Xoài, Đồng Phú, Phước Long, Hớn Quản, Bình Long, Lộc Ninh, Bù Đốp và Bù Gia Mập.

Theo Ban tổ chức, thông qua Hội thi nhằm phát huy phong trào đọc sách, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống và truyền thống tốt đẹp của mỗi gia đình Việt Nam; hình thành cho các em thiếu nhi ý thức trách nhiệm của bản thân để trở thành con ngoan, trò giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương, đất nước, yêu thương con người và biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè.

Bên cạnh đó, giúp cho các em thanh thiếu nhi khơi dậy niềm đam mê đọc sách, bổ sung kiến thức cho bản thân, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng qua việc học tập những điều hay, lẽ phải, cảm thụ được cái hay, cái đẹp trong từng trang sách.

Hội thi diễn ra trong ngày 12/7.

In bản tin

Các bài mới:

Các bài cũ hơn: